Vinhomes Giảng Võ Có Trường Học Liên Cấp Vinschool không?

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án chung cư phức hợp có đầy đủ tất cả tiện ích hoàn hảo nhất của tập đoàn Vingroup, nơi mọi hoạt động thư giãn, vui chơi giải trí đều gói gọn trong sân nhà bạn.

Trường học vinschool

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư là Vinhomes Gallery sẽ có trường liên cấp hay chưa.

Cùng tham khảo Vinschool.

Đến với Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng không phải tất bật mỗi sáng, bon chen trong dòng người đông đúc khói bụi để đưa các em đến trường, có thể yên tâm cho con trẻ tự do phát triển, rèn lyện tính tự lập qua việc tự đến trường.

Hệ thống trường học được phân thành 3 cấp và một trường mầm non:

  • Mầm non Vinschool
  • Trường tiểu học Vinschool
  • Trường trung học phổ thông Vinschool
  • Trường trung học cơ sở Vinschool

Chưa kể đến chương trình học hướng ngoại tiêu chuẩn quốc tế. Các em được học đi đôi với thực hành, kích thích khả năng quan sát, học hỏi thay vì những giờ học lý thuyết nhàn chán. Trẻ sẽ trở nên năng động, chủ động hơn, tương tác nhiều giúp các em dễ thành công trong công việc sau này. Đội ngũ giáo viên của trường Vinschool đầy nhiệt huyết được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn cao, các em luôn được cung cấp khối kiến thức khổng lồ thông qua những giờ học mang tính chất xây dựng. Ngoài ra ngoài những giờ học bổ ích các em còn có thể sử dụng các tiện ích của dự án, vui chơi rèn luyện thể lực tại bể bơi, sân bóng rổ, tennis, bóng bàn,…

Còn gì tuyệt vời hơn, khi mỗi ngày đến trường là một ngày vui, một ngày các em được khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ich mới. Như các vị được biết, hiện nay với môi trường học tuyệt vời rất nhiều phụ huynh trong khu vực mong muốn cho con đi học tại đây dẫn đến trường hợp full các lớp và phải chờ đến năm sau. Nhưng các quý cư dân có thể hoàn toàn yên tâm, khi sử hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đều có một suất ưu tiên khi đăng ký học tại trường Vinschool. Vậy còn gì phải lăn tăn khi đầu tư một chút cho cuôc sống gia đình của quý vị.

Xem thêm thông tin dự án: Dự kiến giá bán và chính sách vay vốn ngân hàng của Dự án Vinhomes Giảng Võ

 


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

1
Chat Với Nhân Viên Tư Vấn Qua Facebook?