Shophouse Vinhomes Giảng Võ- Đầu Tư Lý Tưởng

Nối tiếp các phân khúc căn hộ shophouse của Tập doàn Vingroup, Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế hiện đại đảm bảo tính năng thương mại, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Shophouse Giảng Võ

  1. Vị trí “vàng”, siêu hút khách của dự án Shophouse Gallery:

Shophouse Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí hoàn hảo nhất Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu vực trung tâm hành chính – kinh tế – chính trị – xã hội của Thủ đô. Đây là dự án sở hữu nhiều lợi thế như: phong thủy tốt, với trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Điểm nhấn là giao thông tại đây vô cùng thông thoáng, dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội thành và ngoại tỉnh bằng nhiều tuyến đường huyết mạch.

Chưa kể đến, phân khúc Shophouse Gallery còn nằm trong trung tâm Dự án, tập trung toàn bộ tiện ích vàng như: trường học, bể bơi, sân thể thao, siêu thị, nhà hàng,…

 2. Shophouse Giảng Võ có thiết kế sang trọng và linh hoạt:

  •  Shophouse Gallery được thiết kế kinh doanh tại chân các tòa nhà. Nhờ đó ,căn hộ giá trị cao  cho thuê hay mở cửa hàng mà vẫn phù hợp mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.
  •    Được quy hoạch như một khu phố hiện đại, sầm uất, liền kề Vinhomes Gallery Giảng Võ không khác gì các khu phố thượng lưu nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Vợi mặt tiền rộng rãi và diện tích vỉa hè hợp lý nhằm tối ưu mục đích thương mại, chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo sử dụng linh hoạt tầng trệt để mở cửa hàng hoặc cho thuê.

3. Shophouse Gallery Giảng Võ – kênh sinh lời của dự án:

Nằm tại khu vị trí 148 Giảng Võ, nơi tập trung rất nhiều đại sứ quán nước ngoài, các cơ quan hành chính quốc gia, gần các điểm tham quan của thành phố,… Shophouse Giảng Võ hứa hẹn là thỏi nam châm hút khách nước ngoài cũng như những người kinh doanh vừa và nhỏ.

mô hình chính vì vậy ,Shophouse Giảng Võ nếu quản lý hợp lý các căn hộ giá trị cao này không chỉ là kênh sinh lời dài hạn từ việc kinh doanh mà còn tạo cơ hộ đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dự án tại đây: Có nên đầu tư Hometel Gallery Giảng Võ?

 

 

 


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

1
Chat Với Nhân Viên Tư Vấn Qua Facebook?