Cập Nhật Thời Gian Mở Bán Chính Thức Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Hiện tại thời gian mở bán chính thức của Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy nhiên theo một số chuyên gia môi giới thì năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp để các dự án bất động sản khu vực trung tâm chào hàng ra thị trường. Khi thị trường bất động sản vẫn tiếp tục đà phục hồi, tăng trưởng và phát triển tương đối ổn định, Vinhomes Gallery sẽ là bom tấn của thị trường, là tâm điểm chú ý của bất động sản nội đô 6 tháng cuối năm nếu dự án được chào bán.

Cập Nhật Thời Gian Mở Bán Chính Thức Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế, Hà Nội đã đổi thay diện mạo với nhiều khu vực mới được dựng xây; nhưng bản đồ thủ đô của hiện tại và tương lai vẫn sẽ luôn đánh dấu mốc Ba Đình là trung tâm chính trị ngoại giao lớn và quan trọng bậc nhất.

Với vị trí nằm trên mặt đường Giảng Võ, ngay cạnh hồ Giảng Võ trung tâm quận Ba Đình. Đây là một vị trí đắc địa, nơi đã được quy hoạch đồng bộ và phát triển lâu đời tại Hà Nội. Đây cũng là khu vực có dân trí cao và số lượng căn hộ rất ít và vị trí đắc địa hiếm dự án nào có được. Vinhomes Gallery nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ giúp không gian luôn được thoáng mát, tràn đầy sinh khí. Quý vị mua căn hộ ở đây để ở hay đầu tư cho thuê đều rất thuận lợi và được giá.

Ở vị trí độc tôn đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ vút cao đầy kiêu hãnh, mang lại diện mạo đầy tự hào cho thủ đô và nhiều thế hệ người Việt hiện đại.

Với thiết kế thông minh hiện đại, tiện ích đầy đủ đồng bộ. Chính sách bán hàng hấp dẫn đây sẽ là mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê.

Nhanh tay đăng ký theo mẫu dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Gallery và nhanh nhất kịp thời đến quý khách.

 

 


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

1
Chat Với Nhân Viên Tư Vấn Qua Facebook?