Căn 2 Phòng Ngủ Vinhomes Giảng Võ – Công Năng Kép

Tổng quan thông tin tổng quan, mặt bằng, giá bán

Cuối năm 2018, CDT tập đoàn Vingroup cho ra mắt sản phẩm chung cư phức hợp Vinhomes Gallery Giảng Võ, thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes. Nằm trong phân khúc nội đô, Vinhomes Giảng Võ chú trọng đến không gian sống và tiện ích nội khu của quần thể dự án để quý dân cư có một môi trường sống thoải mái, đẳng cấp nhất.

Phòng khách căn 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ ( ảnh minh họa)

1.Tại sao nói Căn 2 Phòng Ngủ Vinhomes Giảng Võ – Công Năng Kép?

Khi sở hữu căn hộ 2 Phòng ngủ của Chung cư Vinhomes giảng Võ, khách hàng có thể dễ dàng cho thuê hoặc để ở vì diện tích phù hợp của nó. Hiện nay các thành phố lớn như Hà Nội thu hút rất nhiều công nhân viên chức từ các tỉnh thành trên cả nước đến sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu thuê và sở hữu căn 1 đến 2 phòng ngủ rất lớn. Vậy nên, sở hữa căn 2 Phòng ngủ tại Vinhomes Gallery là một quyết định đầu tư vô cùng đúng đắn.

2.Tổng quan về mặt bằng căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ 

Căn 2  tại dự án Vinhomes Gallery có thiết kế hiện đại tận dụng tối đa diện tích sử dụng phù hợp cho các hộ gia đình vừa và nhỏ, tất cả các căn 2 phòng ngủ đều có ít nhất một mặt thoáng, cùng 3 tầm view: view hồ Giảng Võ, View nội khu và View ra thành phố.

Phòng ngủ căn 2 phòng ngủ Vihomes Giảng Võ ( Ảnh minh họa)

  • Tổng quan Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ

Diện tích: 65m2 đến 75m2

Thiết kế:  Gồm 2 Phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 ban công.

Hướng ban công: Đông Nam, Tây Bắc.

3.Giá bán dự kiến của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ:

Giá bán Vinhomes Giảng Võ dự kiến rò rỉ từ chủ đầu tư là: 60tr/m2. Hoàn toàn phù hợp với vị trí cự đẹp tại khu vực hành chính trọng điểm của thành phố Hà Nội.

Hiện tại, Chủ đầu tư Vingroup có rất nhiều chính sách ưu đãi khi mua căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ như : chính sách vay vốn ngân hàng, chiết khấu trên 5% cho khách không vay vốn. Việc sở hữ một căn hộ 2 phòng ngủ tại khu đô thị bậc nhất Hà Nội này là hoàn toàn trong tầm với.

Tìm hiểu thêm về: Đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ để cho thuê


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

1
Chat Với Nhân Viên Tư Vấn Qua Facebook?