Bốn Mùa Đơm Hoa – Quanh Năm Hạnh Phúc Tại Vinhomes Gallery

Tương lai trở thành là một trong những khu căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất tại Hà Nội, Vinhomes Gallery Giảng Võ  không chỉ sở hữu một môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp mà còn mang lại những giá trị sống đầy tính nhân văn cho cộng đồng cư dân. Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, mỗi mùa đều mang một sắc thái khác nhau, mang lại cho các cư dân những giá trị hạnh phúc của một cuộc sống thành đạt, viên mãn.

Tiện ích Vinhomes Gallery

Mùa Xuân: Thưởng ngoạn với tầm nhìn hướng hồ điều hòa cùng không gian xanh của cây cối đâm chồi nảy lộc.

Mùa Hạ: Không còn sự ngột ngạt bức bối của đô thị đông đúc mỗi khi hè về, cư dân sẽ được hưởng bầu không khí mát mẻ được thanh lọc do công viên hồ điều hòa mang lại. .

Mùa Thu: Khoảng thời gian tuyệt vời để trải nghiệm khu đường dạo, vườn cây xanh hay sân bóng rổ… trước khi bước vào giai đoạn lạnh của mùa Đông.

Mùa Đông: Một bước chân, muôn vàn tiện ích. Không gian mua sắm trong nhà đầy tiện nghi sẵn sàng phục vụ và chỉ cách vài bước chân khiến các chủ Vinhomes Gallery Giảng Võ nhân không còn e ngại khi phải ra ngoài.

Chủ đầu tư Vinhomes đã dành cả tâm huyết để tạo dựng nên Vinhomes Gallery – một công trình tổng hòa giữa nét hiện đại ưu việt và thiên nhiên trong lành ngay giữa thủ đô Hà Nội

Đăng ký nhận mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay hôm nay để nhận được những giá trị sống đích thực.

Vinhomes Gallery – Điểm nóng đầu tư

 


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

1
Chat Với Nhân Viên Tư Vấn Qua Facebook?